Lam cach nao de ghe duoc thuyet minh dia DVD tu herosoft DVD hay InterDVD

Minh moi mua dia DVD ve xem tren laptop cua minh, mac du dia co bao la co thuyet minh nhing minh chi xem duoc phu de thoi, lam cach nao de nghe duoc thuyet minh tu Inter Win DVD hay herosoft DVD ha cac ban? Chi giup minh zoi
Trả lời 16 năm trước
Bạn xem ở đâu nhỉ? Nếu ở trên đầu DVD Player thì bạn cần ktra lại phần lang và chọn (1-2) (Eng-VN) Tùy đĩa Còn ở trên ổ DVD máy tính thì vào tools/play/audio language để chọn