Ổ đĩa dvd rw Dell 1537 ?

Con dell studio 1537 của em dạo này lúc khởi động lên được vài phút thì ổ đĩa DVD lai bị đẩy đĩa ra ngoài. vì ỗ đĩa của em là dạng nuốt đĩa nên em chỉ tiếng cơ đẫy đĩa phát ra thôi. mỗi lần như vậy nó kêu chừng vài ba tiếng rồi thôi. các bác cho em biết máy em bị gì vậy. thuộc về phần cứng hay phần mềm?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thuộc phần cứng bạn ơi, bản thân nó khá kén đĩa nên khi dùng các loại đĩa không phù hợp là có hiện tượng trên.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Dạ đúng đấy ạ! Ổ nuốt gọn thì gọn thật, nhưng nhược điểm là rất kén đĩa! Stu 14 của em thì ko đẩy đĩa ra nhưng đúng là có tiếng kêu cạch cạch cạch cạch mà đau đớn lòng , cố đấm ăn xôi làm cái file *.iso của đĩa thì win đơ lun ạ. Thế nên bác cần chú ý: ko nên dùng đĩa quá xước! Vậy thôi!