Ổ đĩa HP-Compaq Presario V6142TU có ghi được DVD không ?

Mấy pro cho em hỏi em đang xài con HP-Compaq Presario V6142TU , ổ CD ghi đĩa CD thì ok nhưng bỏ đĩa DVD trắng ( đỉa của maxcell DVD-R )vào lại không nhận và không báo dung lượng của đĩa . bên ngoài ổ đĩa có in chữ DVD+RW . không hiểu tại sao lại không ghi được DVD trong khi vẫn đọc được DVD đã có Data . Pro nào biết chỉ dùm em cám ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Như vậy tức là nó chỉ nhận DVD+R trắng thôi. Các máy HP/Compaq khoảng 3 năm trở về trước chỉ nhận DVD+R thôi vì HP nằm trong nhóm DVD+R. Bây giờ hãng nào cũng dùng cả 2 thứ là +R và -R. Tóm lại mua đĩ trắng khác (DVD+R) là được.