Giúp đỡ Laptop ASUS X8AIJ T6570 ?

Tình hình là mình xài con ASUS X8AIJ T6570 win 7 nhưng mà hay bị treo,không hiểu tại sao?Mình đã quét virut và check tất cả nhưng mà ko có gì.Đã đem đi bảo hành nhưng mà về cài lại win 7 xài 1 thời gian cũng lại bị treo như thường.Bác nào có cách khắc phục lỗi này không chỉ cho mình biết với. Thanks nhìu!!!.....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

- Nếu bị treo ở màn hình đang sử dụng thì có lẽ do máy bị quá nóng, có thể do quạt tản nhiệt của chip có vấn đề => máy mới mua thì bạn mang đến trung tâm bảo hành để khắc phục.
- Nếu máy bị treo và hiển thị thông báo màn hình xanh thì do lỗi của HDD hoặc ram, có thể HDD bị bad hoặc lỏng chân ram hoặc ram bị lỗi

vien
Trả lời 14 năm trước

Laptop treo do rất nhiều nguyên nhân, khi khởi động lên bị treo hay bạn đang chạy ứng dụng gì nặng thì bị treo. Bên mình đang có chương trinh kiểm tra tổng thể vệ sinh và diệt virus miễn phí.

Bạn có thể tham khảo tại links: http://www.vienmaytinh.org/news.php?act=detail&id=587

Địa chỉ: 178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Thân chào