Vấn đề Win 7 Ultimate của laptop Asus X8AIJ T5900 ?

Mình cài Win 7 Ultimate của laptop Asus X8AIJ T5900 xong, tất cả đều chạy rất mượt, nhưng không hiểu sao không cài được AutoCad 2004 và game Championship Manager 2010. Anh em nào biết chỉ giùm mình với! THANKS!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Autocad 2004 có vấn đề về tương thích với windows 7 64bit. Bạn đang dùng bản 32bit hay 64bit vậy? Còn game CM2010 có thể do bạn install cái ..... cho 32bit nên không chạy được. Nên kiểm tra lại!
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Đúng rồi bạn , AutoCad thì vẫn chưa dc support với Win 7 ,do đó 1 số bạn đã xài máy ảo Win XP để cài.