Đánh giá chất lượng laptop asus X8AIJ ?

Em đang định mua dòng này mà k bít như thế nào? bác nào rành tư vấn giúp em với! Thanks nhìu....!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con này dùng văn phòng ổn ,máy mát ....! nếu dùng để Photoshop và vẽ Cad thì oK nhưng nhiều hơn thì ko thể ....! nếu ko dùng Cad thì máy chạy khá nhanh ....!
djshg
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên mua con này vìd máy nó mát. Xài Game hay các ưungs dụng đồ họa okies.

Pin nó cũng được thời gian dài khoảng 4h.

Nhưng chắc gì Em này đã có hàng Bj phải đổi qua Model X8AIE cấu hình tương tự giá giảm chút xíu.

Vũ Hùng
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn mình cũng đã dùng thử rồi chất lượng tốt bạn ak nó thích hợp cho sinh vien vùa rẻ vừa tốt máy rất mát còn 1 số bạn nói là dùng cad và cs2 thôi thì vẫn chưa đúng hoan toàn mình đã cài thử 2 bản cs là cs2 và cs3 cùn với auto cad và isfromfent vẫn chạy tốt

Và lại nó dung card onmain nên 1 phần ram phải bị chia cho đò họa nên cũng có hạn thôi tiền nào của đấy mà bạn

chỉ có 2 nhược điểm là:

thứ 1 cài xp2 xong cài driver camera sẽ không tắt được máy vì bị xung driver với win

thứ 2 chơi au thì bị lỗi màn hình khi bị thay đổi biểu tượng hết

còn đâu dùng tot chúc bạn vui vẻ

Theo mình đây là sản phẩm tốt bạn nên chọn mua chúc vui vẻ có thắc mắc gỳ về dòng này cứ buzz nich chat của mình nha: boychungtinh_motminhtrenpho

thân!

Trần Thị Gio Linh checkgia
Trả lời 14 năm trước

Hai điểm nổi bật nhất của thế hệ laptop X8AIJ chính là việc pin theo máy có thời gian sử dụng trung bình từ 5 tiếng đến 6 tiếng và công nghệ IceCool làm mát bề mặt dưới của máy khi sử dụng.

Qua thời gian thử nghiệm thực tế thì thật sự công nghệ IceCool mà laptop X8AIJ được tích hợp đã phát huy thế mạnh. Với thời gian sử dụng liên tục trong gần 15 tiếng bao gồm các công việc thông thường như: lướt web, xem phim, nghe nhạc trực tuyến và thao tác các ứng dụng văn phòng thì kết quả cho thấy mặt dưới của X8AIJmát hơn rất nhiều so với các máy laptop cùng phân khúc tầm trung. Theo quảng cáo từ Asus thì X8AIJcho nhiệt độ khi sử dụng thấp hơn 25% so với các máy thế hệ trước và điều đó đã thể hiện khá tốt cũng như rất đúng với những gì Asus công bố khi thực nghiệm.

Bên cạnh công nghệ IceCool thì việc pin sử dụng lên đến 6 tiếng cũng làm cho người sử dụng thích thú. Sau khi sạc pin đầy 100%, trong điều kiện sử dụng liên tục với các chế độ làm việc rất thông dụng như:

  • Kết nối Wifi liên tục để duyệt web và download liên tục các phim dung luợng cao.
  • Mở trình nghe nhạc và liên tục phát.
  • Vừa chat vừa sử dụng ứng dụng văn phòng để soạn thảo tài liệu.
  • Giải trí với 45 phút phim qua đầu DVD.
  • Độ sáng màn hình luôn ở mức 100% sáng.

Kết quả thu được chính là thời gian pin sử dụng kéo dài được đúng 3 tiếng.