Cần giúp đỡ xử lí điểm chết laptop ASUS F81SE?

Em dùng con laptop ASUS F81SE Hiện tại nó bị 1 điểm chết to đùng nhìn rất ngứa mắt , bác nào có cách nào xử lí thì mách cho em với. Cảm ơn các bác đã quan tâm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái này nếu màn lcd của desk còn sửa dc ( May ra thôi) còn lap thì chịu bởi vì màn của lap nó có 1 lớp bảo vệ nên ko chạm trực tiếp vào màn hình dc _Còn phụ thuộc điểm chết của bạn nữa nếu màu xanh lá , đỏ , xanh lam thì may ra còn dc chứ đen vs trắng thì [:(]
Ngô Hhuy
Trả lời 14 năm trước
Đem con dao xẻ 1 điểm đó ra thành 5 điểm rùi đem tới trung tâm bảo hành họ đổi màn hình cho, chứ 1 điểm thì potay.com rùi.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mới bị thì bác có thể nắn xoay nhẹ xung quanh điểm đó (nhưng mà phải chịu mạo hiểm mới được),tắt LCD và bật LCD nhưng nếu rủi điểm chết sẽ lan to hơn [:)] hên xui thôi, em làm vài trường hợp đã ngon lành
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cholinhkien[/b] Mới bị thì bác có thể nắn xoay nhẹ xung quanh điểm đó (nhưng mà phải chịu mạo hiểm mới được),tắt LCD và bật LCD nhưng nếu rủi điểm chết sẽ lan to hơn [:)] hên xui thôi, em làm vài trường hợp đã ngon lành[/quote] Bác ơi.. cách của bác chỉ là biện pháp tạm thời thôi. chứ kiểu j nó cũng mọc lại, nếu nó là điểm chệt thật sự, còn điểm chết ảo thì mới là được theo cách của bác thôi. cách tốt nhất====>>>> thay LCD hi hi.......[:D][:D][:D]