Nhờ các anh xem hộ có phải con Dell inspiron 1420 của em bị cháy card không?Sửa ở đâu uy tín?

Em đang dùng laptop dell inspiron 1420,em đang dùng thì tự nhiên màn hình bị nhòe đi,em khởi động lại thì màn hình không lên được nữa mặc dù vẫn có tiếng khởi động vào win,trước đây em cũng từng bị bệnh như trên với con máy để bàn,e nghi là bị cháy card VGA,thay rồi lại ngon,em sợ con dell cũng bị như thế,con dell của em dùng card NVIDIA 8400M GS,liệu có phải cháy card không,hay bị đứt cáp màn hình,em muốn biết giá cả sửa chữa như nào,và tìm chỗ sửa uy tín,em ở hà nội,hix,mong mọi người giúp e với em xin cảm ơn trước.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy dell mua ỏ nước ngoài và còn thời gian bảo hành, bạn có thể đến digiworld để nhờ họ làm dịch vụ bảo hành cho máy, bạn trả thêm 1 khoản phí khoản $30. Vì dell ở VN không có trung tâm bảo hành của hãng nên nhà phân phối của dell sẽ làm dịch vụ bảo hành.