Vấn đề eject của DELL Studio 1535---Help me?

Con Dell studio 1535 của em lúc mới mua về có hiện tượng lâu lâu khởi động thì nó cứ tự động eject ổ CD 3 4 lần mặc dù trong đó ko có đĩa, nhưng dạo gần đây thì liên tục bị. Lần nào khởi động vào nó cũng như thế mà có lần còn eject đến 5 6 lần, làm em thấy khó chịu wa, tại vì cái eject nó có tiếng ồn nên cũng bất tiện, em mang đi bảo hành mà ko có hết, ko biết nó bị gì, em post bài lên đây mong có cao thủ nào chỉ giáo cách fix, thanks a lot
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Trường hợp của bạn mình chưa gặp lần nào nên cũng chưa biết giải quyết ra sao.
Tuy nhiên, bạn thử update Bios mới nhất xem.
Bạn vào trang này http://support.dell.com/support/down...=us&l=en&s=gen rồi đánh số Service Tag laptop của bạn vào. sẽ có list driver và bios của máy bạn.
Khi update bios thì bạn nhớ lắp pin và cắm sạc vào, rồi click đúp là OK.

Nếu up Bios mà ko khắc phục được thì đành phải đi BH tiếp tục thôi.

Nguyen Dang Khoa
Trả lời 13 năm trước

Nè, vấn đề sao rùi. Tui cũng đang xài máy này và gặp vấn đề tương tự. Phím cảm ứng Eject CD-romcứ bật dù không cóđĩa trongổ.Bạn có hướng khắc phục thì giúp với...Thanks