Đánh giá chất lượng Dell Inspiron 1464(S561_206) Core i3 ?

Các bác đánh giá con này cho em với. Các bác có thể cho em biết Dell Inspiron 1464 có loại card đồ họa shared phải không. Em tìm trên Công ty tin học Mai Hoàng thấy có nhưng search những nơi khác thấy hiếm quá. Chủ yếu là em Dell Inspiron 1464(S561_207), giúp em với các bác

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

2 con này về cơ bản khác nhau về card đồ họa rời và onboard. Với card rời thường là ATI 4330, 512Mb thì máy sẽ Share thêm 512MB nữa là 1 GB. Còn với loại sử dụng card onboard thì GPU dc tích hợp trong Core I3 sẽ đảm nhận luôn công việc đồ họa. Tùy theo nhu cầu của bạn để mua máy có cấu hình phù hợp. Còn việc đánh giá con này thì trong diễn đàn có nhiều bạn chịu khó tìm nhé.