Đánh giá chất lượng loạt laptop mỏng, nhẹ mới ra của Acer ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Acer vừa ra mắt loạt laptop mới trong dòng sản phẩm Timeline, gồm các model 1830T, 3820T, 4820T và 5820T, có điểm chung là đều sở hữu thân hình khá mỏng, nhẹ.

Theo đó, bình dân nhất trong loạt laptop mới thuộc dòng laptop mỏng và nhẹ là phiên bản Timeline 1830T. Máy được xây dựng với hai tùy chọn bộ vi xử lý hai nhân kép Intel Core i5 520UM, chip đồ họa tích hợp mang đến một hiệu năng hoạt động cao cũng như thời gian sử dụng pin lâu. Cùng với màn hình LCD 11,6 inch hiển thị hình ảnh ở độ phân giải 1.366 x 768 pixel, máy còn được trang bị 2 GB bộ nhớ DDR3, ổ cứng 160 GB, cổng HDMI , kết nối Bluetooth, Wi-Fi lẫn 3 cổng USB.

Trong khi đó, cả ba phiên bản Timeline 3820T (13,3 inch), 4820T (14 inch) và 5820T (15,6 inch) đều sở hữu một cấu hình mạnh mẽ với các tùy chọn bộ vi xử lý Core i3/ i5/ i7. Các phiên bản này đều được trang bị đến 4 GB bộ nhớ DDR3, hai tùy chọn card đồ họa rời ATI Radeon 5650HD hoặc 5470HD cùng pin 6-cell. Các cổng HDMI, kết nối Wi-Fi lẫn Bluetooth cũng được trang bị trên những phiên bản này.

Một số hình ảnh của phiên bản Timeline 1830T sẽ được ra mắt vào tháng tới: