Đánh giá chất lượng laptop 3D CX620 mới ra của MSI?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

MSI trình làng laptop 3D CX620

MSI mới đây đã tung ra thị trường sản phẩm MTXT mới nhất của mình, trang bị công nghệ 3D 3D. CX620 3D nằm trong dòng máy Classic của MSI, đây là model nâng cấp từ CX620 với màn hình chiếu sáng nền đèn LED kích cỡ 15,6" và công nghệ hiển thị 3D. Vì không thuộc dòng máy cao cấp nên những trang bị trên CX620 3D là khá bình thường. Máy có hai tùy chọn CPU gồm Intel Core i3 hoặc Core i5. Chiếc máy 15,6" này có RAM DDR3 dung lượng 8GB; card đồ họa ATI Radeon HD5470; HDD với các tùy chọn dung lượng gồm 320GB, 500GB hoặc 640GB; hai cổng USB 2.0; kết nối HDMI và webcam 1.3MP. Ngoài ra, MSI CX620 3D có pin 6 cell, kết nối WiFi, đầu đọc thẻ và cài sẵn Windows 7 Home Premium.

MSI CX620 3D có ba chế độ hiển thị gồm hiển thị 3D, chuyển hình ảnh từ 2D sang 3D và xem dạng 2D. MSI chưa công bố giá bán cũng như thời điểm bán ra của chiếc MTXT 3D này.
mang tên CX620