Đánh giá chất lượng Asus UX21 laptop siêu mỏng, siêu nhẹ?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Hãng Asus vừa chính thức giới thiệu tại triển lãm Computex 2011 ở Đài Loan, mẫu máy tính xách tay mới siêu mỏng, siêu nhẹ có tên gọi UX21.

Máy tính xách tay siêu di động này có lớp vỏ làm bằng hợp kim nhôm sáng bóng, làm nổi bật sự sang trọng, và lịch lãm cho chiếc Asus UX21.

Asus UX21 laptop siêu mỏng, siêu nhẹ, Thời trang Hi-tech, Asus UX21, laptop Asus UX21, Asus, UX21, ra mat Asus UX21, Asus UX21 sieu mong, may tinh xach tay Asus UX21

Máy tính xách tay Asus UX21

Asus UX21 sử dụng bàn phím chicklet cũng bằng nhôm, bàn rê làm bằng kính có thiết kế khá rộng và trên cùng bàn phím là một loạt các nút cảm ứng.

Điểm mỏng nhất của laptop Asus UX21 là 3mm đến điểm dày nhất là 17mm, máy có trọng lượng vào khoảng 1.1kg.

Máy tính xách tay này sử dụng màn hình kích thước 13 inch, bộ vi xử lý thế hệ thứ 2 là Intel Core i7, ổ cứng SSD SATA III. Mặc dù có thiết kế khá mỏng, nhưng Asus UX21 vẫn tích hợp đầy đủ các cổng kết nối. Cạnh trái là cổng đầu ra màn hình, 1 cổng USB 3.0 và 1 jack audio. Bênh cạnh phải, có 1 cổng đầu ra mini HDMI, 1 cổng USB 3.0 và jack cắm nguồn AC.

Theo kế hoạch, Asus UX21 sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 9 năm 2011 tới, nhưng vẫn chưa có thông tin nào về giá sản phẩm.

Asus UX21 laptop siêu mỏng, siêu nhẹ, Thời trang Hi-tech, Asus UX21, laptop Asus UX21, Asus, UX21, ra mat Asus UX21, Asus UX21 sieu mong, may tinh xach tay Asus UX21

truong quoc khanh
Trả lời 13 năm trước

ban nen ge qua tham website cua minh:www.laptopchinhhang.com