Đánh giá chất lượng laptop Acer Aspire 4750G ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Aspire 4750G có mức giá hấp dẫn cho cấu hình với chip Core i thế hệ hai, card đồ họa rời và thời lượng sử dụng pin khá tốt.

Với mức giá trong khoảng 12 triệu đồng, Acer Aspire là một sự lựa chọn tốt nhờ cấu hình mạnh, chip Core i Sandy Bridge thế hệ hai, card đồ họa rời. Model này có thiết kế mới của Acer tạo cảm giác gọn nhẹ dù trang bị màn hình 14 inch.

Đánh giá Acer Aspire 4750G
Acer Aspire 4750G. (Ảnh: Tuấn Hưng).

Tại thị trường Việt Nam, Acer Aspire 4750G được phân phối với cấu hình bao gồm màn hình 14 inch chuẩn HD, vi xử lý Intel Core i3-2310M tốc độ 2,1 GHz, bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng dung lượng 500GB, card đồ họa Nvidia GeForce GT520M dung lượng VRAM 512MB và ổ quang đọc/ghi DVD. Đây cũng là model được thử nghiệm trong bài viết.

Giá bán tham khảo của Acer Aspire 4750G là 12.300.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Đánh giá chung.

* Ưu điểm:

- Lớp vỏ sang trọng, hiện đại, chống bám bẩn
- Thời lượng sử dụng pin tốt
- Giá tốt cho cấu hình với chip Core i Sandy Bridge và card đồ họa rời

* Nhược điểm:

- Hiệu suất hoạt động chưa thật sự ấn tượng
- Chất lượng âm thanh không như kì vọng.