Đánh giá chất lượng laptop Asus mỏng nhẹ U36JC ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Asus U36JC mỏng 19 mm và nặng 1,44 kg, và là thiết bị di động cho nguời dùng cần di chuyển nhiều.

Mẫu máy tính xách tay này có thiết kế thanh lịch và dễ mang theo khi di chuyển, nó còn đuợc sơn một lớp nanometer bên ngoài chống bụi và chống thấm nuớc. Chiếu nghỉ tay cũng đuợc bọc một lớp sơn nanometer giúp tay nguời dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng máy lâu, đồng thời chống lưu lại dấu vân tay và bụi bẩn trong quá trình sử dụng.

Asus U36JC là máy tính xách tay siêu mỏng đầu tiên trên thế giới sử dụng CPU điện thế chuẩn, nghĩa là không sử dụng dòng CPU tiết kiệm điện như ULV. Theo nhà sản xuất, Asus U36JC tích hợp những công nghệ tiết kiệm điện năng mang lại hơn 10 giờ pin ngay cả khi máy chạy hết công suất.

Thêm vào đó, nhờ công nghệ làm mát máy độc quyền, Asus U36JC được cho là sẽ giữ mát hệ thống và chiếu nghỉ tay.

Cấu hình máy.

Máy sẽ có giá 22,5 triệu đồng, về VN đầu tháng 4.

Hình ảnh laptop Asus U36JC: