Cần giúp đỡ về WEBCAM máy Hp Pavilion DV6000 ?

Khi còn chạy Vista thì máy em chạy webcam ngon lành. Nhưng mất đĩa recovery nên em cài lại win XP. Sau khi cài lại win XP thì win tự nhận driver Webcam nhưng mở webcam thì máy báo chưa kết nối với webcam. Em lên trang chủ của HP down driver Webcam về cài nhưng vẫn như vậy. Em nghĩ mình dùng bản win XP bị lỗi hay cài sai driver nên đem ra dịch vụ cho nó chém nhưng tụi nó cài cũng giống như vậy. Tụi nó giải thích là chắc dây bị lỏng nên không kết nối được. Theo em nghĩ nếu dây nối bị lỏng thì win XP đầu có nhận driver của Webcam làm gì. Anh chị nào biết chỉ giúp em cách khác phục. Xin cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo như bạn mô tả có lẽ là WC ko kết nối với mạch chủ mainboard nên hệ thống sẽ báo như vậy. Để chắc chắn phải mang máy đi kiểm tra bạn ạh.