Cài driver webcam cho máy HP Pavilion DV6000 ?

Máy em xài Win vista bị lổi và mất đĩa recovery. Em cài lại win xp em tìm và cài hết các driver. Xài XP xong thì win tự nhận driver webcam nhưng em mở Webcam thì máy báo chưa kết nối với webcam. Em down driver của webcam từ trang HP về cài nhưng vẫn không được. Em đem ra dịch vụ cho nó chém nhưng tụi nó cũng không cài được. Tụi nó giải thích là cáp bị lỏng (do phần cứng). Nếu cáp bị lỏng thì làm sao win nhận ra thiết bị được? Anh chị nào biết chỉ giúp em với. Xin cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cable lỏng thì đúng là không phải rồi. Nếu thử tất cả các loại driver, các hệ điều hành khác nhau mà không được thì đích thị là phần cứng hỏng rồi. Bạn nên mang lên hãng HP lấy lại recovery , hoặc nếu ai có cùng dòng máy này thì xin bản recovery về xem thế nào.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Device Manager ( Chuột phải My Computer -> Manager ) , chọn vào phần Imaging Devices ,nhìn thấy cái webcam thì chuột phải tiếp chọn Properties -> chọn Details , trong mục Property bạn chọn Hardware ID rồi gõ lại toàn bộ mấy dòng ở dưới cho mình .
NGUYEN MINH TUAN
Trả lời 11 năm trước

thank bạn naz.minh cu tương may mình hỏng wec.thank pàn nhìu nhìu naz.