Laptop HP DV2620us không sử dụng được webcam??

Lúc mới mua thì máy được cài win vista, webcam có lúc chạy có lúc không, bây giờ mình chuyển qua winXP thì webcam hoàn toàn không sử dụng được nữa mặc dù mình đã cài mọi driver mà mình tìm được, có bạn nào đã bị rồi giúp mình với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không có cái gì mà không chạy được hết , bạn kiếm chương trình tự đọc driver trên máy , rồi xem bạn đã cài đúng driver chưa ? chú ý khi cài driver phải cài đúng driver của HDH . Nếu vẫn không được thì bạn nên coi lại cái webquýt của bạn .vì máy mới nên còn bảo hành đóa , nếu hàng sách tay thì phải tốn ít d roài . chúc bạn thành công !
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Nó chạy chập chờn hay không chạy từ khi bạn cài Win Xp vậy. nếu không chạy bạn cần kiểm tra lại driver xem sao!!! còn nếu chạy chập chờn, lúc được lúc không thì cần quan tâm đến 2 vấn đề sau - thứ nhất:WIFi9 nơi bạn ở có tốt không???? - Thứ hai: thiết bị của bạn còn tốt ko? chuẩn giao tiếp tiếp xúc tốt không, nếu được tháo ra lấy xăng vệ sinh lại chân sau đó cắm lại cho chặt nhe. tiếp theo là 2 dây sóng 1 trắng 1 đen có được gắn chặt không??? tháo nắp Wifi sau đó gắn lại cho chặt. sau khi kiểm tra hai thứ đó bạn nên vào trang hp.com sau đó search thử xem driver wifi có hỗ trợ cho Win XP không nhé nếu không cài lại win vista hay WIn 7 mà sài bạn Ah! chúc bạn vui nhe
Nguyễn Văn Sự
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ thì máy của bạn bị lỗi Webcam rồi Vì bình thường khi bạn cài XP hay Vista thì hệ điều hành đều tự nhận Webcam - trừ một số trường hợp như máy Lenovo Y410 là không nhận, bạn phải cài phần mềm để nó nhận. Còn với máy của bạn thì mình khẳng định chắc chắn là khi bạn cài win xong là nó tự nhận webcam, chỉ không có phần mềm camera của HP mà thôi. Bạn nhanh chóng mang đi bảo hành đi.