Pin Compaq Presario V3000 chỉ hiển thị % còn lại,không hiển thị thời gian còn lại...?

Con Compaq V3614AU của mình đang dùng Win 7 Buil 7600 chỉ hiển thị % pin còn lại, muốn vừa hiển thị % pin còn lại và thời gian sử dụng còn lại thì làm thế nào vậy mấy Bro? Cảm ơn rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hình như không được đâu bạn mình cũng dùng compaq dù dùng bất cứ win nào thì nó cũng chỉ hiển thị phần trăm thôi chắc phải dùng thêm soft thôi
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Đây có thể là lỗi phần cứng (pin), chứ không phản phần mền đâu bạn. Mình cũng gặp trường hợp này, dù có thay đổi win7, winXP, hay Ubuntu, ... đều như nhau cả.