Tư vấn giùm mình chọn 1 trong 2 máy : Compaq Presario B1213TU-GP277PA & Compaq Presario B1213TU-GP277PA ?

Compaq Presario B1213TU-GP277PA Tổng quan: Bộ xử lí-CPU: Celeron® 900, 2.2 Ghz, 1 MB, L2 Cache Bo mạch-MainBoard: Mobile Intel 45 Express Chipset, 1066 Mhz Bộ nhớ-RAM: 1 GB, DDR II RAM, 800 Mhz Ổ a cứng-HDD: 160 GB, 5400 rpm Màn hình-Display: Diagonal WXGA High-Definition HP (1280 x 800), 14.1 inch Xử lí đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD, 256 MB Ổ quang/CD-DVD: DVD±RW Super Multi Double Layer, DVD Super Multimedia Webcam: --- Hệ điều hành/OS: Free Dos Nhóm sản phẩm: Học hành, làm việc tại nhà/văn phòng Phân phối chính thức: Công ty Phân phối CMC, Công ty Phân phối PSD Bộ xử lí-CPU: Công nghệ CPU: Celeron® 900 Tốc độ CPU: 2.2 Ghz Loại CPU: Intel® Celeron® processor Nhà sản xuất CPU: Intel Dung lượng Cache: 1 MB Loại bộ nhớ Cache: L2 Cache Thông tin CPU: Intel Celeron 900 2.2 GHz, 1MB L2 Cache, 800MHz FSB Bo mạch-MainBoard: Thông tin bo mạch: Mobile Intel 45 Express Chipset Tốc độ Bus: 1066 Mhz Hỗ trợ RAM tối đa: Up to max 4GB Bộ nhớ-RAM: Dung lượng RAM: 1 GB Công nghệ RAM: DDR II RAM Tốc độ bộ nhớ: 800 Mhz Ổ a cứng-HDD: Dung lượng a cứng: 160 GB Tốc độ quay - HDD: 5400 rpm Màn hình-Display: Thông tin màn hình: Diagonal WXGA High-Definition HP (1280 x 800) Kích thước màn hình: 14.1 inch Xử lí đồ họa: Thông tin đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD Dung lượng bộ nhớ: 256 MB Công nghệ đồ họa: Shared Xử lí âm thanh: Chuẩn âm thanh: 2.1 Thông tin âm thanh: Altec Lansing, Stereo Speaker,Headphones, Microphone Ổ quang/CD-DVD: Thông tin ổ dĩa quang: DVD±RW Super Multi Double Layer Ổ a quang: DVD Super Multimedia HAY Compaq Presario B1213TU-GP277PA + ram 1g Intel ® Celeron Dual CoreT3000, 1.8 Ghz, 1 MB, L2 Cache Bo mạch-MainBoard: Intel® GL40 Express chipset, 800 Mhz Bộ nhớ-RAM: 1 GB, DDR II RAM, 800 Mhz Ổ a cứng-HDD: 160 GB, 5400 rpm Màn hình-Display: WXGA High-Definition (1280 x 800), 14.1 inch Xử lí đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD, 128 MB Ổ quang/CD-DVD: ODD DVD±R/RW Super Multimedia, DVD Super Multimedia Webcam: Webcam, Camera built in Hệ điều hành/OS: Free Dos Nhóm sản phẩm: Multimedia - Laptop giải trí đa phương tiện Phân phối chính thức: Công ty Phân phối PSD Bộ xử lí-CPU: Công nghệ CPU: Intel ® Celeron Dual CoreT3000 Tốc độ CPU: 1.8 Ghz Loại CPU: Intel® Celeron® processor Nhà sản xuất CPU: Intel Dung lượng Cache: 1 MB Loại bộ nhớ Cache: L2 Cache Thông tin CPU: Intel Celeron Dual Core T3000 (1.8GHz, 1MB L2 cache, 800MHz FSB) Bo mạch-MainBoard: Thông tin bo mạch: Intel® GL40 Express chipset Tốc độ Bus: 800 Mhz Hỗ trợ RAM tối đa: Up to max 4GB Bộ nhớ-RAM: Dung lượng RAM: 1 GB Công nghệ RAM: DDR II RAM Tốc độ bộ nhớ: 800 Mhz Ổ a cứng-HDD: Dung lượng a cứng: 160 GB Tốc độ quay - HDD: 5400 rpm Màn hình-Display: Thông tin màn hình: WXGA High-Definition (1280 x 800) Kích thước màn hình: 14.1 inch Xử lí đồ họa: Thông tin đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD Dung lượng bộ nhớ: 128 MB Công nghệ đồ họa: Shared Xử lí âm thanh: Chuẩn âm thanh: 5.1 Thông tin âm thanh: Altec Lansing® speakers, Stereo headphone-out, Microphone in Ổ quang/CD-DVD: Thông tin ổ dĩa quang: ODD DVD±R/RW Super Multimedia Ổ a quang: DVD Super Multimedia em đang phân vân không biết loại nào mạnh hơn 1.8+ ram 1g hay 2.2
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là dual core phải hơn celeron rồi bạn ah, vì nó là 2 nhân mà, bạn nên chọn B1213TU-GP277PA + ram 1g, mà ko biết giá bao nhiu vậy bạn, vì theo mình biết thì cấu hình con này cũng đã cũ lắm rồi, còn con celeron ở trên là mới đấy, mới ra khoảng 2tháng thôi.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở TPHCM hoặc các tỉnh lân cận thì chuẩn bị giấy tờ như HK, CMND photo đi. Mình hỗ trợ làm hồ sơ trả góp cho. Chỉ cần trả trước 20% đến 80%, góp từ 6 đến 24 tháng. Bạn sẽ sở hữu ngay laptop như ý, chính hãng mới 100%. Bảo hành 12 tháng. Tham khảo cấu hình và giá tại muahangtragop.com Liên hệ mình nha : Ngọc Dũng - 0121.456.2609 – 3838.9999 (518) Đ/C: 129 Cô Bắc, Quận 1, TPHCM