Cài window XP trên laptop Compaq Presario CQ35-106TU?

Không hiểu sao trang chủ của Compaq của VN khuyến cáo cài window XP trên hệ máy này sẽ phải "nghịch" trong BIOS và rất dễ bị hư máy. Trong khi mình rất cần xài Window XP, laptop mình hiện thời đang cài Window 7 Ultimate, không hiểu sao dù cài đi cài lại máy nhiều lần nhưng laptop mình vẫn không nhận tốt lệnh Hibernate, bấm nó khoảng 2 giây là lại tự bật lại, mình thử làm theo cách mà bạn này chỉ http://vn.answers.yahoo.com/question/ind… Nhưng mình tìm mãi vẫn không thấy cái lệnh đó trong Device Manager cũng như trong BIOS. Mình cần các bạn cho lời khuyên khi cài Window XP trên laptop này, và nếu được các bạn hãy hướng dẫn cho mình cách để thực hiện được như trong cái bài viết mà mình có để link trong bài này. Cảm ơn trước!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đừng dùng hibernate làm gì. Người ta khuyến cáo là nên tắt máy đi đừng có ngủ đông thì tốn tài nguyen hệ thống lại không mang lại nhieeuf lợi ích thiết thực. Trừ phi bạn có công việc gì cần kíp phải thao tác ngay thì hãy ngủ đông để nó lưuw lại mở máy nên là làm tiếp luôn. Môt số người không hiểu cứ có ảo tưởng về tính năng ngủ đông giúp máy chạy nhanh, khởi động nhanh. Về lâu dài dùng nhiều là làm Windows vốn đã nổi tiếng là ì ạch, càng chạy lâu càng chậm trong tất cả các hệ diều hành hiện có trên thê giới càng ì ạch hơn.