Đánh giá chất lượng laptop Compaq Presario CQ43?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Compaq Presario CQ43 – series mới nhất của máy tính HP trong năm 2011 được mệnh danh là thiết bị số có chi phí thấp nhất so với hiệu quả cao mà nó mang lại cho người sử dụng. Về mặt thiết kế, Compaq Presario CQ43 trông nhỏ gọn và trang nhã với “bộ cánh” đen bóng hay xám huyền bí mang phong cách hiện đại. Màn hình LED 14” hứa hẹn mang tới cho bạn những trải nghiệm giải trí đích thực với khả năng trình chiếu nội dung HD mượt mà ngay cả khi di chuyển. Những bộ phim bom tấn mà bạn yêu thích cũng sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết nhờ hệ thống loa “hàng hiệu” Altec Lansing. Ngoài ra, sử dụng công cụ giải trí hoàn hảo này, mọi kết nối của bạn trở nên thật dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột nhờ Webcam và mic kỹ thuật số tích hợp. Giờ đây, người dùng Compaq Presario CQ43 có thể thỏa thích kết nối với cả thế giới mà không phải lo lắng về việc bị virus tấn công vì nhà sản xuất HP đã cài đặt những tính năng chống virus, khả năng tương thích và phục hồi hệ thống cực kỳ hiệu quả trong dòng máy này.

Được tạo ra để làm việc, chiếc máy tính Compaq Presario CQ43 ấn tượng với sức mạnh đủ để thực thi các yêu cầu cầu của bạn trong nháy mắt, không cầu kỳ, không phức tạp. Với bộ vi xử lý Intel® Pentium® tốc độ và hiệu suất cao, chạy trên nền tảng hệ điều hành Genuine Windows® 7, dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 500GB, bạn có thể yên tâm với mọi tác vụ công việc hay giải trí trên chiếc máy này. Đặc biệt, Compaq Presario CQ43 còn được trang bị công nghệ điều khiển TouchPad đa chạm với khả năng phóng to hay thu nhỏ tài liệu: hình ảnh, bản đồ hoặc văn bản; cuộn văn bản liên tục mượt mà với một động tác, hay dễ dàng quay hình ảnh các chiều theo ý muốn của người sử dụng.