Cách khắc phục bàn phím Dell Mini 12 nhảy lộn xộn?

Dell Mini 12 1gb Ram 1.3ghz 40gb HDD tình trạng bàn phím: 6,7,8,9 không hoạt động mũi tên xuống ra "p" p thì ra p nhưng con trỏ nhảy về trước 1 bước em thử đủ mọi cách troubleshoot trên dell.com, cài lại win, quét virus, đều không có tác dụng .Mong được mọi người tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình cái keyboard đó sẽ có 2 trường hợp bị liệt + bị con chip trên main _ con này nhỏ xíu, làm quản lý nhận keybo + bị đứt mạch polime trên keybo ( cái này phải tháo hết ra- lấy cây bút vẽ mạch polime vẽ lại, vẽ thì chả mấy đồng nhưng cái công ngồi tháo phím và lắp phím là cả buổi đó bạn. Chúc bạn may mắn!
vien
Trả lời 14 năm trước
Bàn phím của bạn chắc đã bị liệt và bị nhiểm. Bạn tháo máy phím bị kẹt, nhiễm đó ra bằng tua vít nhỏ. Kiểm tra cấu hình của phím cần gỡ bỏ. Nếu một phím bị liệt, bạn có thể gặp khó khăn khi tìm cách đưa nó trở lại bởi vì cấu hình giữ phím là một chút phức tạp (miếng giữ phím là miếng nhựa trắng mà ở giữa phím và phần cứng giúp phím ăn khớp nhau). Nếu bạn muốn sữa mà không muốn thay thế bàn phím thì bạn có thể liên hệ: 178 - 180 Hoàng Văn Thụ, HCM ĐT: 3844 2008 YM: benhvien_laptop Chúng tôi đã xử lý rất nhiều trường hợp tương tự như bạn trong thời gian qua. Thân chào