Sửa chữa bàn phím DELL VOSTROO ?

Mình đang dùng con DELL Vostroo 1400, hiện tại cái bàn phím của LAPTOP thì mình không còn sử dụng được nữa. Các phím bấm bị liệt hết, nhưng đôi khi cũng lạ lắm, là có khi bấm được có khi không nhưng chỉ 2-3 phím thôi chứ toàn bàn phím thì không được hoàn toàn. Nhờ các sư huynh đệ ai rành về cái này thì chỉ giúp mình với. ( mình đang dùng bàn phím rời [bàn phím máy để bàn] để pót bài này ) Cảm ơn mọi người ! @ P/S : Cái này cũng bực mình lắm vì hôm trước đưa lên phòng bảo hành của thằng phong vũ nói nó sữa chữa cho mình cái VGA, sau khi nó sửa xong , về sài 1 được một ngày thì toi luôn, đem lên sửa nữa chờ 2 tuần liền ko được, đem qua chỗ khác sữa , thì sau khi sửa xong đem về dùng thì bị liệt gần như là hết tất cả bàn phím, chỉ bấm được 2-3 phím . Bực mình đem lên hỏi thằng sữa chữa thì nó nói , lúc đưa không kiểm tra bàn phím bấm được hay ko ? giờ nói vậy thì nó biết làm sao ? ! .... thiệt là bó tay với mấy thằng này ! giờ tớ cũng ko sữa được, nhờ các pác chỉ giúp cho mình với , lần nữa cảm ơn các pác nhiều !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Votro 1400 có bàn phím ép nên không thể sửa phím, bạn nên mua cái khác khoảng hơn 22$ - 30$ khá ổn dù là hàng TQ, 1 đời ta 3 đời nó bạn àh. Lần sau bạn nên chọn font chữ nhỏ nhé.. thanks.
pq
Trả lời 14 năm trước
Dòng này thì tháo keybo khá dễ, tháo panel power trên ra, có 2 vít thôi, là xong, kiểm tra lại tiếp xúc lại nhé. Nếu không đánh được phím nào hết thì nên kiểm tra, còn đánh được vài phím thì đa phần là hỏng thôi. Vào cửa hàng lớn mà mua cho nó yên tâm nhé .
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Xin chân thành khuyên bác là nên mua bàn phím khác,khẳng định với bác bàn phìm trung quốc bác mua sẽ không cảm thấy thất vọng, không thua kém độ nhậy của bàn phím zin đâu ạ , thua thì có chăng là phím chữ sẽ bị mờ nhanh hơn , dộ bền có thể kém hơn,nhưng của bền tại người,bàn phím zin của bác cũng hỏng đấy thôi,đồ điện tử mà . Bàn phím của bác là bàn phím tán , vẫn có thể sửa được chi phí mất 350.000 vnd cần mời bác cầm qua mình theo địa chỉ dưới , nhưng bác lưu ý là sau khiu sửa xong bàn phím gõ sẽ không còn nhẹ nhàng như ban đâu nữa , bác đừng tìm thêm giải pháp mà mất thời gian .
vien
Trả lời 14 năm trước
Sao không sữa được chứ. Hôm trước mình cũng bị liệt mấy phím u.t,h, k nhưng mà vẫn sửa được đấy thôi. Nhưng nói như mấy ông trên kia thì sau khi sửa thì bấm phím nó hơi khác lúc trước, nhưng không ảnh hưởng gì lâu ngày cũng quen. Bạn liên hệ số ĐT này hỏi xem nhé: 0903 612 369 Chúc vui.
Lê Hoàng Sơn check giá
Trả lời 10 năm trước

Bàn phím khó sữa lắm bạn .cách tốt nhất bạn nên mua bàn phím mới vì mua bàn phím mới thì giá cũng không cao lắm mà chi phí sữa thì cũng vậy thôi