Khắc phục sự cố lỗi bàn phím ?

Máy xách tay Compaq Presario 1400, khi khởi động phát ra tiếng kêu, sau đó một lát thì khởi động và sử dụng bình thường, nhưng phím q không gõ được, các phím khác gõ bình thường, thỉnh thoảng chay ra một hàng chư q (như bị kẹt phím q). Đã cài lại windows mới nhưng k hết. Trước kia có bị một lần nhưng sau đó tự khỏi. Cắm bàn phím của máy bàn vào thì gõ được chữ q. Nhờ mấy anh chì dùm cách khắc phục.
Trả lời 16 năm trước
Đó hiện tượng đó là bị kẹt phím bạn ạ bạn có thể mang máy tới trung tâm bảo hành và sửa chữa laptop có uy tín
Vũ Đức Thành
Trả lời 16 năm trước
Bác mang đến cty em đi,cty F87 132 Nguyễn Phong Sắc,Cầu Giấy,Hà Nội.Có gì thắc mắc thì liên hệ với em 0984097990 (Thành)