HP ProBook 4430s bị lỗi cong vênh lót bàn phím - cách khắc phục?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Sau khi sử dụng tôi cũng mới phát hiện miếng lót kim loại của bàn phím bị cong vênh bên cạnh trái và không khít bên cạnh phải.

Khi mới biết thông tin về dòng sản phẩm mới ra của HP là ProBook 4430s thì tôi đã bị hút ngay vào thiết kế đẹp mắt và sức mạnh công nghệ tiên tiến của nó... Nhưng nó thực sự đã làm tôi thất vọng.

Ngày 25/5, ngay khi biết thông tin Trần Anh đã bày bán dòng HP ProBook 4430s Core i5 thế hệ hai. Tôi đi mua ngay. Sau khi sử dụng tôi mới phát hiện ra lỗi miếng lót kim loại của bàn phím bị cong vênh bên cạnh trái và không khít bên cạnh phải.

Mới đầu tôi chỉ nghĩ đó là lỗi của một sản phẩm. Ngay sáng hôm sau, ngày 26/5, tôi mang máy lên Trần Anh yêu cầu được đổi máy khác và đã được bộ phận kỹ thuật xác nhận lỗi và được đổi. Nhưng khi đổi sang máy khác rồi, tôi vẫn thấy bị lỗi đó, tôi lại yêu cầu đổi sản phẩm khác nhưng được trả lời là đã hết hàng. Khi đó, tôi cũng gặp một bạn mang máy HP ProBook 4430s đến bảo hành. Tôi xem máy bạn đấy và thấy cũng bị lỗi y như của tôi. Tôi rất bức xúc, nhưng do không còn sản phẩm đổi nên đã phải mang máy về.

Thực sự tôi vẫn không hài lòng. Một sản phẩm của một thương hiệu hàng đầu bị mắc lỗi như vậy mà vẫn được đưa ra thị trường.

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Những bạn cũng mua phải dòng này mà bị lỗi thì có thể mang máy đến trung tâm bảo hành HP, địa chỉ 521 Kim Mã (Hà Nội) để được các kỹ sư xử lý.