Nên mua Hp mini 2122 hay Lenovo S10?

Mình đang phân vân giữa 2 em này, vì giá cả nó cũng sàn sàn như nhau. Máy S10 thì màn hình lớn hơn, nhưng Hp thì bàn phím lại to hơn. Nhờ các bác đã dùng tư vấn một câu. Thanks
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Đơn giản thôi nếu tay bạn to khó gõ phím thì chọn HP và ngược lại.
Minh Phương
Trả lời 15 năm trước
theo minh bạn nên chon ASUS ASUS hiện nay đang chiếm lĩnh thị phần netbook o Viet Nam và sản phẩm netbook của ASUS có rất nhiều mẫu mã và cấu hình để bạn chon lựa giá cả cũng rất ok bạn ghé qua website: www.fam.vn để tham khảo thêm ha