Nên chọn mua laptop Acer 4741 hay Lenovo G460 ?

Mình là sinh viên kinh tế, cần mua một chiếc máy tính vừa túi tiền và cấu hình ổn để phục vụ cho học tập. Mong cộng đồng Số Hóa giúp mình tìm ra em nào xứng đáng để xách về nhé bởi vì giá của hai máy này gần như bằng nhau nên chủ yến mình vẫn quan tâm về chất lượng hơn! Cảm ơn mọi người nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đồng ý với ban LG nhưng Lenovo nên mua dòng chip P8xxx vì dòng này cho hiệu suất tốt mà lại tiết kiệm pin. Mình đang dùng U330 chip p8600, ram DDRAM III, 3G, nếu lướt mạng thì pin được khoảng 5h. chip p có tính năng tối ưu nguồn điện mà.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì nên mua Lenovo vì chất lượng tốt hơn Acer chắc. 2 vợ chồng mình đều đang dùng Lenovo, vợ dùng G230 còn mình Y550P đều rất ổn.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Lenovo g460 đi bạn,mình đang xài đây,rất tốt, có card rời vẫn rất mát,bàn phím êm, còn những cái khac mình thấy nó = acer 4741. chúc bạn chọn được laptop ưng ý!