Mua laptop nên chọn HP Elitebook hay Dell Latitude?

Theo các bạn thì dòng nào bền hơn nhỉ?

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

6 triệu mà định dùng dòng doanh nhân Elitebook hoặc Latitude ư? Vậy bạn định mua máy cũ ah ?

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Dell bền, HP đẹp. Nhưng 6 triệu thì mua được máy 2hand thôi

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Elite book đi bạn , rất ổn định, mình đang sử dụng đây. 8570P đây bạn

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Mình Vote Latitude bạn ơi (mình là dân kỹ thuật)..ka.ka..

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Có vẻ bạn đang hướng đến dòng máy trạm xách tay US cũ. Vs nhu cầu đồ họa nặng theo bạn nói vs tầm 6tr khó có thể tìm đc máy ưng ý. Bạn cố gắng thêm 3-5tr nữa ms có thể nhẩy đc 1 em workstation làm việc tốt.

Về so sánh 2 dòng máy, HP Elitebook vs Dell Latitude đều là dòng máy doanh nhân hoặc máy trạm, cấu hình trâu bò khỏi bàn tuy nhiên dòng Dell Latitude sẽ thích hợp hơn về đồ họa vì dòng HP tầm giá đó thường ko đi kèm với card đồ họa.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Mình dùng con HP Elitebook ram 8GB, core i7 nhưng phải gửi bảo hành vì lổi bàn phím cảm ứng. Đây là lỗi mà nhiều người mắc phải. Con máy kia thì không dùng nên không rõ.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

với 6tr thì bạn có thể có nhiều sự lựa chọn máy cũ cho cấu hình i5 thế hệ 3 trở xuống, tuy nhiên chắc là không có máy nào đáp ứng được nhu cầu đồ hoạ cao của bạn.
Còn về độ bền thì 2 dòng này gần như tương đương, tuy nhiên tuỳ theo seri máy cụ thể nữa, chứ ko thể nói chung chung được. Tuy nhiên dell thì dày hơn và nóng hơn, nhưng ổn định và trâu hơn khi chạy thời gian dài.

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Bạn kia nói giá tầm 6tr, cần đồ hoạ thì đương nhiên là máy cũ rồi, vậy mà có người vẫn hỏi là muốn mua máy cũ hả? haiz.
Bạn nè, mấy tháng trước mình có mua con Dell Latitude E6420 giá 6tr5 (có card đồ hoạ). Mình thì chỉ dùng văn phòng thôi, nhưng mà sau đó thằng em mình nó học bên kĩ thuật, nó nói cần máy nên mình cho nó, nó cài cái phần mềm gì đó, hình như Autocad gì ấy, nó nói xài cũng được. Còn bạn nói cần máy có nhu cầu đồ hoạ nặng thì không biết nặng đến mức nào. Với dòng HP thì mình ko rành lắm nên chịu. hi. :)
Thông tin đến bạn để bạn tham khảo! Mong bạn sẽ tìm được máy vừa ý :)

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Nói chung 2 con này mạnh ngang nhau, cấu hình tương đương nhau, giá cũng tương đồng, tầm giá này chỉ có giá cũ, nếu thích đẹp thì chọn HP tuy nhiên máy chạy nóng hơn Dell, ngược lại Dell mát hơn nhưng xấu hơn :D. Trọng lượng nặng bằng nhau đều thuộc dòng trâu bò, mình đang sài con elitebook 8440 mua cũ 4tr5 core i5 - ram 4gb sài gần 1 năm vẫn ổn :D

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua HP, tầm giá này có con i5, card roi 1 Gb, Ram 4G roi