Nên mua Asus UL80VT hay HP Probook 5310m ?

Mình đang định mua 1 trong 2 con này vì ấn tượng thời lượng pin của cả 2. Mình không biết trong 2 con này con nào chạy mượt các ứng dụng lập trình như netBean, Visual Studio, SQL Server...Mong các bạn tư vấn giúp. Thanks.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu là mình mình chọn Asus, 2 máy đều là dòng mỏng nhẹ, tiết kiệm được, sử dụng chung 1 dòng CPU nhưng ASUS có khả năng đồ họa tốt hơn 5310m nhờ sử dụng 2 card đồ họa 1 tích hợp 1 rời . tự động chuyển đổi giúp việc trải nghiệm game + video tốt hơn , còn khi không cần thiết có thể dùng card liền để tiết kiệm điện.

Thêm nữa Asus đc bảo hành 2 năm yên tâm hơn là HP.