Mua laptop Lenovo Y450 hay HP probook 4410s ???

Mình đang phân vân giữa 2 em này, mong các bác góp ý để có sự lựa chọn hoàn hảo Lenovo IdeaPad Y450 - 2879 (5902-2879) http://litek.vn/products/Lenovo-IdeaPad-Y450-%252d-2879-%285902%252d2879%29_Black.html HP ProBook 4410s (VM526PA) http://maihoang.com.vn/ProductDetails.aspx?pro=5893&cate=M%C3%A1y%20t%C3%ADnh%20x%C3%A1ch%20tay Cám ơn các bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em cũng đã từng suy nghĩ giữa 2 con này và cuối cùng chọn Lenovo. con HP nhìn ảnh thế nhưng bàn phím nhìn dại lắm. Lenovo cấu hình cao hơn một chút và LOA hay, hơn nữa giải thưởng của nó rất uy tín và nhiều người dùng hơn hẳn hp. vote cho nó 1 phiếu
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
2 em này thấy cấu hình cũng gần same same, bro cứ ra tiệm sờ nắn 2 em ý kỹ đi, rùi quyết định. mình cũng từng đắn đo rùi hốt Y450 GT210M
Huyen
Trả lời 14 năm trước
Khuyên bạn nên mua Lenovo dòng Y này. HP dạo này dùng chán lắm, màn hình bị lỗi liên tục. Mình chịu thảm họa qua 2 đời HP rôi, chán lắm, mà pin rất nhanh bị chai, dù có cố gắng giữ gìn.
minh hai
Trả lời 14 năm trước

Trước khi mua laptop mình đã phân vân và lang thang net đến cả tháng mới quyết định: lenovo Y450 P8700 hàng xách tay xuất qua Mỹ vì mấy lý do:

1. Giá rẻ, cấu hình khá mạnh: 16.990.000 trong khi FPT bán cùng cấu hình là 22tr.

2. Về chế độ bảo hành của FPT thấy anh em trên net kêu quá nên cũng nản. FPT cũng nhập hàng từ TQ nhưng hệ thống quản lý chất lượng của mình thì có trời mới biết nó như thế nào, của Mỹ thì cũng không biết nốt nhưng chắc chắn hơn VN, đấy là suy nghĩ của mình. Để giảm giá thành ông FPT toàn nhập hàng free dos còn hàng Mỹ là Win vista bản quyền.

Cứ nguyên đai nguyên kiện là OK, check SN cẩn thận. Đến nay hơn một năm có nghĩa là đã hết bảo hành rùi vẫn chạy tốt. Trên net giờ có người giao bán cấu hình tương tự giá 16tr bạn tham khảo xem thế nào, có thể fix xuống được là tốt nhất