Tại sao 3110c ko cho phép đọc dữ liệu thẻ nhớ qua cáp USB?

Tai sao 3110c khong cho phep doc du lieu the nho qua cap usb

Vu Khac Diep
Trả lời 14 năm trước

Có lẽ bạn nhầm rồi ! Nokia 3110c hoàn toàn cho phép đọc dữ liệu qua USB mà ! Khi cắm cáp vào nó có 3 chế độ . Bạn chọn chế độ lưu trữ dữ liệu thì trên máy sẽ xuất hiện 1 ổ giống như USB thôi ! Copy dữ liệu như bình thường mà !

NGUYEN PHU TRONG
Trả lời 14 năm trước

à như anh vudiep j đấy có nói đấy bạn Nokia 3110 Classic hoàn toàn có thể kết nối usb qua cáp điện thoại, bạn chỉ viẹc kết nối cáp vào cổng, sau chọn chế độ lưu trữ dữ liệu, chuc bani thanh công!