Máy tính không nhận thẻ nhớ qua đầu đọc thẻ?

Mấy anh chị cho em xin hỏi?Em có mua cái đầu đọc thẻ Red Bridge 539,và em đang sử dụng máy Nokia N70ME,cái thẻ nhớ của em để vào diện thoại vẫn sử dụng bình thường,kết nối với máy tính bằng phần mềm PC Suite thì máy tính vẫn nhận thẻ nhớ bình thường,nhưng khi em gắn thẻ nhớ vào đầu đọc thẻ em mua về và cắm vào thì máy hiển thị Removable Disk và mở lên cũng không được và máy lại nổi chử Please gì đó? em không biết phải làm sao mấy anh chị nào có kinh nghiệm sử dụng hãy chỉ em cách khắc phục?xin chân thành cảm ơn
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử cắm sang máy khác xem có nhận được thẻ nhớ không...hoặc thử cắm vào cổng USB phía sau...
Trương Văn Thủ
Trả lời 14 năm trước
Em đã cắm vào may khác cũng vậy à cắm ở phía sau cũng vậy[:((][:((] anh có cách nào không chỉ em với cái thẻ mới mua cái thẻ mới gắn vào nó cũng vậy,anh ơi giúp em với