Tại sao điện thoại gắn cable chỉ sạc ko tải dữ liệu?

Lúc mình mua dt mà ko có cable. hôm nay mình đi mua thì khi gắn cable vào nó chỉ sạc ko có chuyển dữ liệu được??? vậy là tại sao các bạn giúp mình với.Mình mới mua được có 1 tuần hơn thui.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn đang sử dụng model điện thoại nào vậy? Lúc mua máy có CD kèm theo đó bạn, với 1 số máy phải cài driver USB SamSung kèm trong CD đó mới cắm cáp và truyển dữ liệu đc

- Một điều nữa là bạn thử chỉnh trong phần kết nối PC ( Do bạn ko nói model nên mình ko bít chính xác đc )

Menu -> cài đặt -> cài đặt điện thoại -> kết nối PC -> bộ nhớ chung.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Cài phần mềm kết nối đi !!!! hoặc lên wed samsung.com.vn vào phần hỗ trợ download phần mềm kết nối phù hợp với dòng điện thoại bạn đang sử dụng !!!!

Trí
Trả lời 14 năm trước

bạn cài driver cho điệnt thoại chưa, hoặc nó tự up được chưa, cable bạn là loại nào?

Trí - vietshop365.com

Trung tâm quảng cáo thật sự miễn phí.

Tel: 01687625060

YM! tdt_adm@yahoo.com

Nguyễn Ngọc Phương
Trả lời 14 năm trước

bạn chưa cài usb Flash driver