Máy n7610 của em sao ko đọc thẻ đc?

cac bac chi jum e, cai n7610 cua e k doc duoc the, gam the vao may k nhan duoc, nhu vay thi e can lam gi, cac bac chi jup e, co bac nao gap tinh trang zay k, cac bac cho e y kien nha

Worldwide Express Service Co., Ltd
Trả lời 13 năm trước

EM CẮM DÂY CABLE VÀO MÁY TÍNH, SAU ĐÓ COPY HẾT NHẠC, HÌNH ẢNH RA MÁY TÍNH. SAU ĐÓ EM VÀO LẠI MY COMPUTER --> ĐĨA NÀO CHỨA N7610 CỦA EM, NHẤP CHUỘT PHẢI VÀ CHỌN FORMAT. MÁY CỦA EM SẼ CHẠY NGON LÀNH CÀNH ĐÀO.

CHÚC EM VUI.

nguyen quoc duy
Trả lời 13 năm trước

Hix, e format lai thẻ cũng không được nữa, e nghĩ máy e bị lỗi về thẻ rùi, e chay lai phần mềm nhưng cũng zay, jo sao jo, mấy bác cho e thêm lời khuyên đi