Chuyển dữ liệu từ điện thoại qua thẻ nhớ

Máy điện thoại NOKIA 6500 slide của mình có thẻ nhớ 1Gb, nhưng khi mình chụp hình hay quay phim thì nó không lưu vào thẻ nhớ mà lại lưu vào máy . Vì vậy khi chụp dc mấy tấm thì nó đã báo đầy . Chính vì thế mình muốn chuyển tất cả những dữ liệu , hình chụp , vidio clip từ máy qua thẻ nhớ để mình có thể luư dc nhiều tấm hình thì mình phải làm cách nào . [^:)^]Mong các bạn giúp mình với , thành thật cảm ơn [:)][(*)]
dinh ngoc hoang phuong
Trả lời 15 năm trước
bạn thử làm như vầy xem sao hả, nay này nhé: bạn open camera, chọn options, chọn settings, chọn image/video storage, chon memory card.chúc bạn thành công. good luck .