CHO NHẬN XÉT VỀ SE K550i

mình thấy con K550i tính năng ko khác nhiều so với K750i, phải chăng giá cao hơn là vì mẫu mã bắt mắt???[:-/][:-/][:-/][:-/][:-/]
Trần Phúc Thái
Trả lời 16 năm trước
K phải 2 con này giống nhau đâu bạn mà là nó y hệt luôn, chả khác gì ngoài cái vỏ, Nói chung là k nên chơi đâu
Nguyen Thanh Trung
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]double_t[/b] K phải 2 con này giống nhau đâu bạn mà là nó y hệt luôn, chả khác gì ngoài cái vỏ, Nói chung là k nên chơi đâu[/quote] Ông này nói mà không ngượng miệng này, k550i phầncứng khác xa k750i, sao mà y hệt được chứ. Nói về giống thì K550i có thể thay vỏ, đổi phần mềm với w610i, còn k750i thì có thể hoán vị với w800i, ngoài ra thì k750i còn có megabass. Mình cũng có suy nghĩ như bạn trên kia là k550i hơn k750i là về cái mã bên ngoài nhìn men lì hơn, lấy đi tán gái thì pảnh hơn [:D]