Hỏi về chức năng gởi nhận email bằng điện thoại ?

Các Mẹ của Bé ơi, mình muốn hỏi có điện thoại nào có chức năng nhận và gởi email tiện dụng không chỉ cho mình với. Vì tính chất công việc nên rất cần check mail thường xuyên nhưng lại phải đi ra ngoài nhiều nên rất bất tiên khi phải xách máy laptop theo. Có ai biết hướng dẫn giúp mình với...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ có nhiều loại điện thoại hỗ trợ chức năng gởi mail lắm bạn ơi. Nokia Eseries có nhiều loại lắm, gởi nhận mail rất dễ dàng. Bạn thử search trên google xem.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Mua 1 con iphone đi, tự động nhận email khi có mail trên server hoặc sử dụng chức năng push mail của viettel cung cấp trên blackberry (hơi bị đắt bới cước phí). nhưng do tính chất công việc mình cần thì thế nào chắc cũng không thành vấn đề. Hiện tại 1 con iphone 3g đã gần 8tr rồi và mua con blackberry của viettel cũng tầm đó tiền nhưng xét về lâu dài thì con iphone có vẻ được hơn.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Giờ điện thoại nào cũng check mail được cả, chẳng cần điện thoại đời mới làm gì. Đt Samsung E890 của tôi mua từ 4 năm trước, vẫn check mail ngon lành mà. yêu cầu hộp mail có hỗ trợ Chuyển tiếp POP/ SMTP (ví dụ: gmail, yahoomail Việt Nam,...), điện thoại có khả năng kết nối GPRS. Còn về lúc mail đến, thì mình chỉnh thời gian cho nó kiểm tra mail định kỳ (khoảng 5->10 phút là ok rồi), có lẽ biết có mail ngay lúc nó đến và sau đó 10 phút cũng chẳng khác gì nhau Dịch vụ Push mail thì tôi chưa xài qua nên không biết, nhưng cũng không đinh thử, dùng cái kia là quá OK rồi.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
dùng máy có hệ điều hành có hỗ trợ gprs trên sim . phổ kiến nhất là nokia như e 63 , 71 , hay rẻ như bb 8700 -8320 ,,, nên để chế độ quét 10 phút mỗi lần , nhưng nhiều mail thế tốn tiền truy cập đấy