Hỏi về lỗi nhận tin nhắn từ system Administrator ?

Trên một mặt lưu ý, hầu hết các tàu sân bay đã được xây dựng này nhập
Ví dụ, trên TmoUS, nếu bạn quay số # 646 # (# MIN # như trong Minutes) mạng sẽ phản ứng với bao nhiêu phút, bạn đã sử dụng và # MSG # sẽ cho bạn biết có bao nhiêu điệp / Các nội dung mà bạn đã sử dụng. [ / QUOTE]
Em nghịch ấn thử #646# và #674# và điện thoại của em liên tục nhận messages với nội dung: [system Administrator] the massage you sent to has been delivered.
EM đã tháo sim lắp sang máy khác rồi mà vẫn không hết, giờ sim đấy lắp vào máy nào máy đó bị nhận tin nhắn từ số +84983366755. Các bác giúp em khắc phục với. em xin cám ơn.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái bạn nói là Deliveried - tin nhắn báo cáo mà Bạn vào Settings của Messaging tắt cái Delivery Notification xem
-> Hoặc cài Advanced Configuration Tool (và Net CF 3.5) để chỉnh sửa trong hệ thông luôn -> Vào ACT/Messaging/Delivery - Disable roài reset máy