Nhận xét của người dùng ! khi mua KM900 sách tay!

Tan phat
Trả lời 14 năm trước

mình khai trương luôn! minh co mua con km900 o minh phu 4tr2!

dam bao voi cac ban phu kien fullbox la hàng hồ cẩm đào! từ cục sạc đến tay nghe ! ca cái cd driver luôn! cai cap thì cấm vô máy tính k nhận! cục pin dùng sơ sơ được 1 ngày mà dùng chút xíu là nóng muốn phỏng tay luôn!tai nghe thì dở tệ nghe còn thua mấy cái tai nghe của mấy cái mp3 TQ nữa

về phần thân máy ! sử dụng rất chậm! có những lúc cảm ứng phía bên phải bị vô hiệu! vào games thường hay bị treo lắm!vào danh bạ thực hiện cuộc gọi nhiều lúc cũng bị treo! hy vọng cái thân máy k bị đổi gì , hichic

mình khuyên các bạn đừng ham hàng sách tay so với chính hãng thì rẽ hơn 2tr nhưng phụ kiến chính hãng là hàng "rin" 100% có tặng kèm bao nhựa bảo vệ máy, 2 miếng dán cảm ứng , thẻ nhớ 4G xịn!

nếu các bạn thik dung iphone thi minh thong bao mot tin vui!hien vinaphone dang bán iphone kem theo 1 so cam kết sử dụng( với giá từ 4tr trở lên - Quá rẻ)- các bạn vào trang web vinaphone de biết chi tiet. nhanh chan len số lượng iphone sịn có hạn! mình tiếc hùi hụi khi biết tin này! nếu được các bạn cùng thảo luận vấn đề này nha!

Cu Ron
Trả lời 14 năm trước

mik thấy thế này..

- hàng sách tay đương nhiên huk phải là hàng tốt nhất..vỳ nó lậu đó mờ..hihi..nhưng nó cũng là hàngLG nên chất lượng như nhau cả thôi..cái chính là sẽ huk có chính sách bào hành VIP cho con này..

- rất khó có khả năng up fw lên..

nói chung là....chất lượng cái máy như nhau..nhưng chỉnh sửa thì hơi khó bên phần sách tay vỳ.......nó là hàng sách tay mờ...kaka