Anh em nào chỉ giùm mình cách kết nối GPRS mạng vinaphone cho SE C902 với ?

MÌnh đang sài C902, dùng mạng viettel thì lấy cấu hình tự động GPRS đuọc, nhưng khi chuyển sang dùng mạng vinaphone thì mình ko tài nào kết nối GPRS được Anh em nào dùng C902 xin chỉ mình cách kết nối GPRS mạng vinaphone với XIn cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trong phần Cài đặt/Kết nối/ Cài đặt Internet, bạn chọn Tuỳ chọn, Tạo tài khoản mới: Loại tài khoản: Data PS Data PS mới Tên Vina GPRS APN: m3-world Lưu lại, sẽ được quay lại Tài khoản data, chon TK Vina GPRS rồi bấm Tuỳ chọn để sửa: Tên truy nhập / mật khẩu: mms Hỏi mật khẩu: tắt Địa chỉ IP: ... (để trống) Địa chỉ DNS: ... (để trống) Mức xác nhận: PAP (chỉ chọn PAP mà thôi) Nén data/Nén tiêu đề: tắt Cài đặt proxy: tắt.