Kis và Norton theo bạn cái nào phù hợp cho người Việt Nam nhất ??

Các bạn đừng trả lời lạc đề liên quan đến các Antivirus khác nhé , ở đây mình chỉ so sánh giữa KIS và NORTON thôi

Mình đang xài KIS thấy rất vừa ý , nhưng lại thấy số lượng fan của NORTON đông kinh khủng tại các diễn đàn tin học

Vả lại mình từng dính một vài Trojan mà KIS ko phát hiện ra , phải nhờ đến các soft chuyên diệt trojan khác mới phát hiện và diệt được

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cái này còn tùy bạn à, mỗi chương trình có 1 cách diệt riêng của nó, nó sẽ hiệu quả cho 1 mục đích nào đó, khó so sánh lắm, cái này chỉ dám so sánh về cấu hình máy, NORTON chạy nặng máy hơn KIS nhiều lắm.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì KIS làm máy tính khởi động chậm thấy rõ so với các Antivirus khác
Lúc KIS update, đang chơi gaem thì giật tưng tưng lên...
Tóm lại KIs rất rất nặng, muốn nhẹ thì xài Nod32, avira, avg, norton..

Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

Cái này còn tùy bạn à, mỗi chương trình có 1 cách diệt riêng của nó, nó sẽ hiệu quả cho 1 mục đích nào đó, khó so sánh lắm, cái này chỉ dám so sánh về cấu hình máy, NORTON chạy nặng máy hơn KIS nhiều lắm.

Vấn đề này đã được giải quyết rồi, từ bản norton 2010 thì tình trạng nặng máy khi hoạt động đã không còn, nhất là bản NIS 2011 thì rất nhẹ và chạy êm, quét tốt,độ bảo mật cao và thời gian quét cực kỳ nhanh cùng theo đó là độ ổn định cực kỳ tốt(hơn hẳn KIS). Đó là lý do vì sao fan của NIS tăng lên chóng mặt. Tớ cũng từng dùng KIS nhưng giờ thì chuyển qua NIS rồi. Thân