Cho mình hỏi theo kinh nghiệm đã sử dụng của mọi người thì Laptop hãng nào bền nhất ?

Cho mình hỏi theo kinh nghiệm sử dụng của mọi người thì Laptop hãng nào bền nhất ? khi thay thế sửa chửa linh kiện hảng nào rẻ nhất ?Mong mọi người đóng góp nhiều chứ bây giờ đọc nhiều bài báo quá nên thấy loạn không biết cái thằng nào là bền nhất cả
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Muốn trả lời chính xác câu hỏi của bạn thì cần phải qua tay laptop của nhiều hãng mới nói dc. Chứ như mình cả mấy năm gắn bó dc có con lap. Hay nhất là hỏi người......................bán máy. (vì họ biết dc số máy nhận BH nhiều nhất thuộc hãng nào, quan trọng là họ có nói thiệt hay ko thoi). Quan điểm cá nhân mình thì Dell là ok.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Con Acer 2 thằng bạn mình xài vửa hết 1 năm bảo hành là cháy 2 cái main liền.Không biết có trùng hợp lắm ko. theo quan điểm của mình thì lấy thương hiện cũng ko xấu đâu SONY, DELL, HP... mình thì đang xài SONY.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Cái này tùy vào nhiều thứ như $$$$, cách bạn sử dụng,..... thậm chí còn cộng thêm cả sự hên xui khi mua máy. nên bạn cứ yên tâm, thích em nào thì cứ xãhs em đó về, đừng chú ý quá nhiều đến đánh giá của người khác.

Chúc vui.