Theo bạn chương trình Nero 6, 7 ,8 9. Cái nào tốt?

Giờ nero là chương trình ghi đĩa cũng rất hữu dụng. các bạn cùng bình chọn để chọn ra nero nào là tốt nhất nhé.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Dùng Nero 7.5 nên vote nó 1 phiếu

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Nero 8 khởi động rất chậm lại khá bất tiện!
Nero 7 có vẻ tốt hơn còn lại mấy bản khác chưa sử dụng! vote cho nero 7

rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Mới xài qua 7,8,9 nhưng thấy cái 7 dễ xài, dễ crack nói chung cái gì cũng dễ...
Vote Nero7 1 phiếu mặc dù đang xài Nero8 !
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Nero 6 là ổn định nhất. Các phiên bản về sau tuy có thêm nhiều chức năng, tiện ích, nhưng những chức năng, tiện ích đó rất ít người dùng vì không tốt , hay bằng những phần mềm khác
Đến với Nero là tìm đến để ghi dĩa, đâu cần những chức năng kia. Do đó, hãy xài Nero 6 là ổn nhất. Đơn giản, nhẹ máy, thao tác dễ dàng, cho ra đĩa đúng yêu cầu.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

ây giờ nó ra Nero 10 rồi, giao diện vô cùng đẹp và bóng bẩy. Thêm vào đó là hàng loạt các chức năng mới rất tiện cho người mới sử dụng. Xài rất ổn định cho nên em vote 1 phiếu cho Nero 10 ( mặc dù ko có trong đây nên phải vote cho nero 9- xài cũng được ).