Giữa key mua và key KM, share key, bạn chọn cái nào ?

Giửa key mua và key KM, share key, bạn chọn cái nào !!!
Tại sao nếu là thành viên của diễn đàn, VN zoom.com, trong vòng 4 tháng.
Chỉ cần sinh hoạt, đọc hiểu, khám phá, trên này, có rất nhiều key share AV, key KM chính thức và thuộc TOP 10 Anti TG.
Vấn đề mình hỏi là, key có quá trời trên mạng hay diễn đàn, tại sao lại phải bỏ 300k để mua key bản quyền, mình đề cập là PC cá nhân, no Cty.
và cũng ko đề cập đến chuyện bản quyền sở hữu chí tuệ, thanh tra và phạt tiền.

Vậy tại sao, người làm công, dân văn phòng , các cô, các bà tại sao lại mua key KIS, BIT, hay Nỏton và BK vậy,!!!??? đâu cần tốn tiến mất công.!!!

Thanks các bác đã quan tâm và trả lời.

P/S: Cơ quan có quyền lực, Nếu đã nhắm vào 1 ai đó là khỏi chạy lun, cho dù xuất trình đc hóa đơn chứng từ hay ko ,cũng ko thoát đâu, chỉ còn nước bít điều thôi thì tt tồn tại.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Số là những người bỏ tiền ra mua Av thì trình độ chưa hẳn là cao hoặc cao nhưng ngại làm những thứ vặt vãnh như diệt virus... Mua antivirus bản quyền khi bị làm sao thì alo, mail... cho hỗ trợ để antivirrus lấy mẫu...Dùng đồ khuyến mãi nhiều khi không có hỗ trợ hoặc hỗ trợ tiếng anh thì mấy ai hiểu.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Cùng 1 đơn vị thời gian, cái nào hiệu quả hơn thì làm, có mua bán xã hội mới phát triển, tiền phải chạy qua túi anh, túi tôi thì mới đi lên được.

Mình thì mình mua! Dù mình có đủ khả năng get nhiều loại key, nhưng mình thích cái thứ mình k get được.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Trên diễn đàn có rất nhiều thành viên share key , nhưng nếu so số key với số thành viên của diễn đàn thôi cũng đã như muối bỏ bể rồi .Làm sao mà đủ cho tất cả mọi người được nên ai có điều kiện thì mua thôi.