Các bạn cho mình hỏi : laptop dòng nào là bền nhất và tốt nhất ?

Các bạn hãy gợi ý cho mình nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn mua máy bền đẹp thì Sony Vaio là lựa chon tốt nhất. Tuy nhiên máy Sony Vaio giá khá cao.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Hỏi như thế này thì mờ mịt quá. Đi từ cao xuống thấp nhá: 1/ Apple Macbook for business. (Vỏ titan trống trầy, rơi từ 1m ko sao) 2/ Panasonic CF-W7 và CF-Y7 (Cái này rớt từ độ cao 0,75 m chưa trầy, đang chạy để 1 vật 100 kg lên vẫn chạy ngon ơ) Hai cái trên dành cho người ẩu đả nhất thế giới, giá rất đắt, khoảng từ 2500 $ đến 5000$. Những chiếc bền bên trong thì rẻ hơn, chỉ trên dưới 2000$ thôi: 3/ Apple Macbook Air 4/ Apple Macbook Pro 5/ Macbook 6/ Vaio 7/ Dell 8/HP Đó là những hãng tốt nhất, ngoài ra còn có Asus, Nokia (netbook),... với giá mềm hơn, tất cả đều rất tốt. Tránh mua của Toshiba không bền lắm.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Của bền tại người thôi bạn à. Nhưng theo mình thì DELL dùng trâu chó nhất. Nhưng thực ra với nhu cầu dùng hiện nay thì dù là LAPTOP đi nữa thì nhu cầu cũng chỉ từ 3 đến 5 năm là cùng. Vì thời gian đó cũng đủ để đưa con máy của bạn trở thành cổ lỗ sĩ rồi. Mà đa số các dòg máy hiện nay đều đáp ứng được thời gian từ 5 đến 8 năm vẫn chạy tốt. Minh chứng cho bạn là năm 2003 tớ mua một con máy để bàn P4 2.4 GHZ với giá hơn 7 triệu tương đương 1 lượng vàng. Nhưng chỉ đến năm 2007 là nó thành cổ lỗ sỹ và ì ạch so với các ứng dụng càng ngày càng chiếm nhiều tài nguyên. Giống như thời trang, Lap top hiện nay cũng ko còn cần thiết độ bền quá cao mà nó cần nhiều yếu tố khác đó là thời trang, đẹp, tiện dung ....vv.vv