Laptop Vaio và Lenovo cái nào tốt hơn?

Các bạn cho mình hỏi Sony vaio VPCEB33FX/BJ và Lenovo G560 cái nào xài tốt hơn ?
Thông số kỹ thuật của vaio VPCEB33FX/BJ:
Processor: Intel® Core™ i3 – 370M (2.40 GHz, 3MB L3 Cache)

Operating system: Genuine Microsoft® Windows® 7 Home Premium 64-bit

Display: 15.5” display (1366x768) with LED backlighting

Graphics: Intel® HD Graphics

Memory: 4GB DDR3/1066MHz , 8GB maximum

Hard drive: 500GB 5400RPM SATA

Optical Drive: DVD SuperMulti

Audio: Intel® High Definition Audio

Webcam: Built-in MOTION EYE® camera and microphone with face-tracking technology

Communications: 10/100/1000 Gigabit ethernet, Wi-Fi: Intel® Centrino® Advanced-N 6200 (802.11a/b/g/n), Wireless Display: Intel® Wireless Display

Card reader: One Memory Stick PRO™ (STD / Duo) media slot with MagicGate® functionality, One ExpressCard® /34 media slot, One Secure Digital (SD memory card) media slot

Ports: Headphone Jack: 1, Microphone Input: 1, USB Port(s): 4 USB (one shared with eSATA), VGA Output(s): 1, Ethernet Connection (s): 1, Internal Microphone: 1, HDMI™ Output(s): 1

Battery: Standard Capacity Lithium-ion Battery (3500mAh), Up to 3.5 hour run time

Thông số kỹ thuật của Lenovo G560:
Operating System: Genuine Windows® 7 Home Premium 64-bit

Processor: Intel® Core™ i5-450M processor with Intel® Turbo Boost Technology* (2.4GHz with 2.66GHz with Turbo Boost Technology, 3MB L2 Cache)

Graphics: Intel® Graphics Media Accelerator HD

Memory: Configured with 4GB DDR3 1066MHz

Storage Drive: 320GB Serial ATA hard disk drive

Optical Disk Drive: DVD/CD Combo burner/reader

Display: 15.6” widescreen display (1366x768)

Sound: Stereo speakers

Webcam: Integrated web camera

Communications: 10/100 Ethernet, WiFi 802.11 B/G/N

Expandability: ExpressCard™ slot, 5-in-1 Memory Card Reader

Ports: 2 USB 2.0, 1 USB2.0/eSATA combo, 1 VGA, 1 HDMI, 1 Microphone input jack, 1 Headphone out jack

Battery: 6 cell Lithium Ion battery

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu chỉ chọn 1 trong 2 laptop đó thì mình sẽ lấy cái Sony Vaio dù chip CPU nó là i3 kém i5 môt chút nhưng những chi tiết khác thì hơn hẳn : HDD hơn, DVD-RW so với Combo, màn hình công nghệ Led... hơn nữa hàng Sony tốt hơn nhiều so với Lenovo là thương hiệu của TQ, dù Lenovo đã mua Compaq rồi.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ bạn nên chọn em Sony Vaio thì có lẽ tốt hơn đấy, mình có thăng bạn đang sử dụng em Lenovo nhưng nghe nó nói đang chán ngán lên rồi, chục chặc xuất, sony Vaio là một thương hiệu đã được khẳng định, bạn nên chọn Sony Vaio thì Ok hơn đấy.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước
Nguyễn Tuấn Anh - Nhân viên FPT Retail - Tel: 098.906.1023HÀNG HÓA: Chính hãng, mới 100% do tập đoàn FPT phân phối (Full box, nguyên thùng, nguyên hộp, nguyên tem FPT & Tem hãng sản xuất)

GIÁ CẢ
: Giá đã bao gồm cả VAT (Hóa đơn FPT)

VẬN CHUYỂN
: Giao hàng theo địa chỉ khách yêu cầu. Miễn phí vận chuyển nội thành trên toàn quốc

THANH TOÁN
: Khách hàng chỉ thanh toán khi ĐÃ nhận hàng

BẢO HÀNH
: 12 THÁNG TẠI FPT (Thông tin Trạm bảo hành của FPT trên toàn quốc)

LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐẶT MUA HÀNG
: Nguyễn Tuấn Anh - Nhân viên FPT Retail - Tel: 098.906.1023
Yahoo Messenger: Vimua_Anhnt / Skype: Vimua.FPT / Email: Vimua.Anhnt@Gmail.com (Online 24/2

Lenovo IdeaPad G560 (5905-7057)
Full VAT
Xem Chi tiết & Mua hàng

Call: 098.906.1023 để có giá tốt nhất (Có bán trả góp)

FPT Vimua tuyển nhân viên kinh doanh trực tuyến

Bộ vệ sinh Laptop 3 in 1

Thông tin tổng quan

CPU
Intel Core i3 380M (2.53Ghz/ 3Mb Cache L3)

RAM
2GB DDR3 1066Mhz

Chipset
Mobile Intel HM55 Express Chipset

HDD
500GB (SATA) 5400 rpm

ODD
DVD±RW Double Player

Graphics
GeForce G310M-1GB

Display
15.6 WXGA LED

Battery
6 cell Li-ion

Weight
2.2kg

OS
DOS

Others
Express Card • HDMI • VGA out • Camera • Microphone • Headphone • Bluetooth

Network
LAN / WLAN b/g/n /Bluetooth

Vi xử lý

Hãng sản xuất
Intel

Loại CPU - Công nghệ
Intel Core i3-380M

Tốc độ xử lý
2.53Ghz

Tốc độ FSB
1066 Mhz

Dung lượng, Loại cache
3MB L3 Cache

Bộ nhớ

Công nghệ
DDR3

Bus
1066MHz

Dung lượng
2GB

Bo mạch chính

Chipset
Mobile Intel HM55 Express Chipset

Tốc độ Bus
1066Mhz

Hỗ trợ RAM tối đa
8.00GB

Ổ cứng

Dung lượng
500GB

Công nghệ
SATA

Tốc độ
5400rpm

Màn hình

Kích thước
14inch

Thông tin
WXGA (1366x768)

Đồ họa

Thông tin
GeForce G310M-1GB

Bộ nhớ
1GB

Công nghệ
Nvidia

Mạng

Wireless
IEEE 802.11b/g/n

Lan
10/100Mb

Modem
56K V.92 modem

Ổ quang

Thông tin
DVD±R/RW

Ghi CD

Ghi DVD

Ghi đĩa 2 lớp

In nhãn đĩa

Thẻ nhớ

Loại
5 in 1

Hỗ trợ
SD/MMC/MS/MS Pro, xD

Bàn phím - Chuột

Bàn phím
Keyboard

Chuột
TouchPad

Hệ điều hành

DOS

Đóng gói

Than máy, pin, sạc, adapter, sách HDSD, túi xách/KM: Bộ vệ sinh Laptop 3 in 1

Webcam

Thông tin Webcam

Pin

Công nghệ
Li ion 6 cell

Thông số
3.5 giờ

Âm thanh

Chuẩn âm thanh

Thông tin

Kết nối

Express Card
x 1

Card Reader
x1

USB
x 3

Lan RJ-45
x1

Modem RJ11

VGA
x1

Audio Out
x 1

Microphone
x 1

Audio In
x 1

S-Video

DVI

Firewire 1394

Parallel

Serial

Others

HDMI
x 1

InfraRed

Trọng lượng

2.2kg

Khác

Webcam, Bluetooth

Laptop:

Tổng hợp Laptop Hàng FPT

Điện thoại:

Tổng hợp Mobile Hàng FPT

Linh Phụ kiện:

Tổng hợp Link ... ��ng Công ty FPT

LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐẶT MUA HÀNG: Nguyễn Tuấn Anh - Nhân viên FPT Retail - Tel: 098.906.1023
Yahoo Messenger: Vimua_Anhnt / Skype: Vimua.FPT / Email: Vimua.Anhnt@Gmail.com (Online 24/24)