Đóng băng ổ cứng và cài chương trình diệt Virus, nên chọn cái nào

Nếu máy cấu hình khủng thì không có gì phải bàn cãi rùi, cứ KIS, NIS, ... mà quất. nhưng nếu cấu hình máy yếu thì các chương trình diệt virus lại là vấn đề khác.
có nhiều bạn nói đóng băng ổ cứng dễ làm lỗi ổ cứng
xin thưa. các công việc sau điều làm hại ổ cứng như nhau cả :
1. các chương trình diệt virus khi nó lôi từng file ra là hành
2. đóng băng ổ cứng
3. chống phân mảng
4. tối ưu hóa máy tính.
vậy theo các bạn, giữa việc đóng băng và các chương tỉnh anti virus, nên chọn cái nào là phù hợp cho máy cấu hình yếu
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Em chọn Cài trình duyệt virus
Vì theo ý kiếm cá nhân của em, khi đóng băng ở cứng rất phiền phức (Nếu máy chỉ dùng để chơi game thì được, còn máy mà dùng để làm việc, tải dữ liệu ,... thì rất phiền- vì khi cần cài ứng dụng- tạo file mới, ta phải mở băng, đóng băng rất mệt ) Theo em thì máy yếu cài trình duyệt virus nhẹ mà mạnh ấy (Panda chẳng hạng ) Tuy chậm mà chắc.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Đóng băng thường dùng cho tiệm net hay trường học cho user đỡ vọc hog? máy thui còn đối vs pc theo mình nên dùng antivirus. Vs máy cấu hình kếm nên xài avira 10 chạy cũng nhẹ mà chẳng thua KIS hay NIS đâu. Nếu máy kém quá thì dùng avast5 là khỏe nhất nhẹ lắm.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Mình đồng quan điểm, đóng băng làm gì cho máy ở nhà, chỉ quán nét và phòng học thôi! Còn máy bạn yếu thì cài avg hoặc avira, nhẹ mà rất ổn đó!

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Chơi game nhiều, vào đủ mọi loại web trắng đỏ vàng đen, xài crack nhiều nên cứ đóng băng mà chiến.

Trần Phương Bình
Trả lời 13 năm trước

xài MSE của MS manh lem ban oi