Hỏi cách tìm lại Key bản quyền và hướng dẫn cài Win 7 64bit?

Tình hình là thế này: Máy của anh mình sau khi đã active bằng Key Win 7 Pro bản quyền thì sau 1 time xài bị virus phải format cài mới lại máy, chưa kịp Ghost gì hết! Lúc đầu tính cài bằng bản Win 7 Pro mình down từ trang MSDN dành cho sv IT thì hay bị lỗi này lỗi nọ nhiều lắm, ko biết có phải do quá trình copy file ko mà lần nào copy từ máy sang USB để cài thì toàn bị lỗi, ko bị lỗi này thì bằng lỗi khác, nản gì đâu Thế là tức máu ra tiệm mua cái đĩa Win 7 Pro về cài thì lại ok, ban đầu tính cài trắng tức là ko xài tool hay crack gì hết, xong để active bằng key cũ thì ai dè cài zô là nó đã active bằng key của nó, cài xong zô Properties thì nó báo đã Active, vào kiểm tra Key đó có phải Key cũ của mình không thì ai dè ra cái Key : YKHFT-KW986-GK4PY-FDWYH-7TP9F post đầy trên mạng Và các câu hỏi của mình là: 1. Có thể tìm lại key bản quyền cũ đã active trên máy ko? và bằng cách nào? 2. Có thể xóa cái key dỏm để active lại bằng key xịn ko?? làm thế nào? 3. Do ko để ý nên đã cài nhầm bản 64bit mà máy đó RAM chỉ có 2G dù Core 2 Duo nhưng khi xài thì thấy cũng nhanh, chỉ có điều mỗi lần Log on nhập pass xong thì vào đến Desktop hơi bị lâu so với hồi xài 32bit. Vậy có thể cài lại Win 7 Pro 32bit trực tiếp trên máy ko? 4. Và cuối cùng là, máy mình cũng Core 2 Duo RAM 4G có thể chạy 64bit, tính cài thử thế nào mà ko bít có thể down về rồi cài trực tiếp trên máy như hồi cài Win7 Pro 32bit trên nền Vista ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1- Có thể phục hồi key cũ bằng 1 số CT phục hồi key. (Kể cả game, office, chứ ko riêng gì Windows) 2- Mình ko biết cách này có đc ko nữa. Vĩ ko biết máy có sài crack ko. Nhưng có 1 cách là click phải vào My Computer>Properties> bấm vào Change Product key. Sau đó nhập key mới vô. 3- Thoe như mình biết và các trung tâm máy tính thì Ram 2GB vẫn cho cài Win7 64bit, ko có vấn đề gì cả. Ko nhất thiết phải 4Gb mới là 64bit và 4Gb vẫn sài ddc 32 bit. 4- Máy 4GB thì có thể cài bản 64bit, cái đó ko phải bàn cãi, nhưng bạn nên lưu ý 1 điều : 1 số máy 4GB hay 8GB ko nhận đủ Ram. Do đó bạn nên tìm cách khắc phục(theo mình biết thì khác phục đc rồi) hoặc máy còn hạn BH thì đem lên trạm BH nhờ họ giúp. Cái cách của quangnhut123 là save key lại thành 1 file, sau này có thể sài lại mà ko phải ghi lại key, nhớ key. Chúc bạn thành công và vui vẻ khi sài Windows7.