Cần giúp đỡ về hệ điều hành ?

Mình đang sử dụng con vaio VGN TZ330E.máy đc cài sẵn win vista chạy thấy ì quá!mình muốn cài lại winxp cho tiện công việc vì dễ xài,chạy lại nhanh hơn vista!mình đang phân vân ko bít cài lại có ảnh hưởng gì ko vì nhà sx khuyến cáo ko nên tự ý cài lại hdh khác!bạn nào bít tư vấn giúp mình.thank các bạn!mình là gà mới!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ cài vô tư đi, hoặc lên hẳn windows 7, windows vista là thất bại của microsoft, windows 7 còn nhanh hơn rất nhiều.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Lên win 7 cho nuột đi bạn,cứ cài thỏa mái sau khi cài xong xóa active luôn phân vùng recovery format rồi thêm dung lượng ổ cứng.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thực ra bản win Vistra hiện tại rất ít người dùng, bản win 7 ra mắt là bản vá lỗi cũng như cải thiện thêm của Vistra, bạn dùng win Xp cài cho laptop không sao đâu ban, nhưng mình nghĩ với công nghệ mới luôn thay đổi chóng mặt thì bạn cũng nên update công nghệ mới mà dùng, win 7 có rất nhiều cái hay đang chò bạn khám phá.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.